Sáng ngày 2/7/2022, trường THPT Đa Phước tổ chức Lễ Tri Ân và Trưởng Thành cho học sinh lớp 12. Nhằm tạo cho các em có những kỷ niệm đẹp với chính cha mẹ của minh, với thầy cô từng dạy dỗ các em và khắc sâu những hình ảnh bạn bè thân thiết trong suốt 12 năm sắp sách đến trường. Bên cạnh đó nhà trường mong muốn tiếp thêm động lực cho các em vững tin ở kì thi THPT QG ngày 6/7/2022 sắp tới.

Sau đây là một vài hình ảnh buổi lễ

thầy Lê Phú Hải - HT THPT Đa Phước, đánh trống tan trường chào tạm biệt các HS niên khóa 2019-2022

 

Văn nghệ đầu chương trình Văn nghệ đầu chương trình Văn nghệ đầu chương trình
thầy HT nhận hoa từ Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đa Phước ông Nguyễn Thế Hải - trưởng ban CMHS đọc thư cảm ơn tạp thể sư phạm nhà trường và gửi lời chúc may mắn đến với toàn thể HS khối 12 đại diện hs k12 gửi hoa cảm ơn thầy cô và cha mẹ
đại diện HS khối 12 cảm ơn thầy cô đội nghi thức của trường cài hoa cho cha mẹ và thầy cô đội nghi thức của trường cài hoa cho cha mẹ và thầy cô

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết sáng ngày 27/05/2022

Thầy Lê Phú Hải - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng phát biểu tổng kết năm học

 

Thầy Ngô Kiến Ý - PHT, đọc quyết định khen thưởng

 

trao giấy khen cho cô Trương Thị Bích Liên, cô Đỗ Ngọc Nhung, thay Đinh Tấn Phát khen HS có thành tích phong trào thể dục thể thao cấp huyện
trao giấy khen của UBND TP cho em Trần Lê Anh Bằng trao giấy khen cho 3 hs có thành tích trong cuộc thi Tin học trẻ do Huyện đoàn Bình Chánh tổ chức
tuyên dương tập thể lớp  khen tặng 3 học sinh giỏi nhất khối
   
   
   

Ngày 15/3/2022, Chi bộ  trường THPT Đa Phước đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Phạm Thị Ngọc và Nguyễn Thanh Hiền. 

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Phú Hải, Bí thư Chi bộ  đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Phạm Thị Ngọc và Nguyễn Thanh Hiền đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Một số hình ảnh

 

đồng chí Lê Phú Hải trao quyết định cho 2 đồng chí đảng viên mới chi bộ, công đoàn, tổ văn phòng tặng quà chúc mừng 
đồng chí Nguyễn Thanh HIền đọc lời thề đồng chí Phạm Thị Ngọc đọc lời thề

click vào đây để xem

Tin tức từ Bộ Giáo Dục

Tin tức - Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo

Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế

    Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều 6/7, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn, cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế xung quanh việc chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và tình hình phát triển giáo dục, đào tạo của địa phương. Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế Lê Trường Lưu và lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ngành tỉnh Thừa Thiên Huế dự buổi làm việc.
  • Thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Tăng quản lý, tăng trách nhiệm, giảm vi phạm

    Kiểm tra trực tuyến tình hình chuẩn bị của các tỉnh đồng bằng sông Hồng vào chiều 5/7, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Hữu Độ, Trưởng ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 nhấn mạnh, trong chỉ đạo điều hành, quan trọng nhất là cơ chế phối hợp nhịp nhàng, thông suốt, đồng thuận, phân công rõ người, kín việc, chỉ đạo điều hành quyết liệt, dứt điểm.
  • Phát triển Đại học Huế có bản sắc riêng, thế mạnh riêng

    Ngày 6/7, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn và lãnh đạo một số đơn vị của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt Đại học Huế về nhiệm vụ phát triển Đại học Huế trong giai đoạn tới.