Chiều thứ 3/10/11/2020 - BCH công đoàn nhà trường đã tổ chức một số hoạt động vui - khỏe cho CB-GV-NV của nhà trường. Nổi bật là cuộc thi hát karaoke. Sau đây là một vài hình ảnh

cô Nguyễn Thị Thanh Xuân dẫn chương trình
 sự có mặt đông đảo của BGH, BGK, thí sinh và cổ động viên

cô Võ Thị Lang, lớp 12T1

bài hát "Tôi muốn"

Song ca: cô Trần Thị An, cô Nguyễn Thị Minh

bài hát "Chiều lên bản thượng"

Đơn ca: thầy Nguyễn Vinh Hiển

bài hát "Ở hai đầu nỗi nhớ"

Song ca: cô Phạm Thị Ngọc, cô Nguyễn Thị Yến

bài hát "Mưa chiều miền Trung"

Đơn ca: thầy Nguyễn Quốc Bảo Cường

bài hát "Hơn cả yêu"

Song ca: cô Hoàng Thị Hồng Nhung, cô Nguyễn Thị Thanh Xuân

bài hát "Nỗi buồn mẹ "

Đơn ca: cô Ngô Thị Bạch Diệp

bài hát "Ta đã thấy gì trong đêm nay"

Đơn ca: cô Phạm Thị Ngọc

bài hát "Lưu bút ngày xanh"

Đơn ca: cô Huỳnh Thị Thục Nghi

bài hát: Người Thầy năm xưa

• Giáo dục tiểu học năm học 2021-2022: Nỗ lực, củng cố, duy trì chất lượng giáo dục

Chiều 12/8, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 đối với giáo dục tiểu học. Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ chủ trì Hội nghị.
  • Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

Ngày 12/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với 64 điểm cầu trong cả nước. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Kim Sơn chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Trung tâm Hội nghị quốc tế, Hà Nội.
  • Hội nghị bàn tròn về hợp tác giáo dục đại học Việt Nam - Campuchia

Ngày 10/8, Hội nghị bàn tròn thúc đẩy và nâng cao chất lượng hợp tác giáo dục đại học giữa Việt Nam và Campuchia đã diễn ra tại Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào (GDĐT) Việt Nam Nguyễn Văn Phúc và ngài Yuok Ngoy, Quốc vụ khanh Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Campuchia chủ trì hội nghị.