Thực hiện công văn 2609/GDĐT-CĐGD ngày 29/9/2021 của Sở GD&ĐT và CĐGD TP. Hồ Chí Minh, hướng dẫn về tổ chức và nội dung Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022, được sự chỉ dạo của Chi bộ và lãnh đạo nhà trường, 13:30 ngày 16/11/2021 BCH Công đoàn trường THPT Đa Phước đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức NH 2021-2022 theo hình thức Online.

Với sự có mặt của:

- Ông : Lê Phú Hải -  Bí thư chi bộ – Hiệu Trưởng nhà trường và ông Ngô Kiến Ý - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

‘        - Bà : Ngô Tuyết Diệp – CTCĐCS và Bà Nguyễn Thị Yến – Phó chủ tịch CĐCS;

- Cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trong nhà trường đều về dự Hội nghị đông đủ.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo:

1. Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2020 –2021 và Kế hoạch công tác năm học 2021 – 2022 và tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC, VC năm học 2020 - 2021.
  2. Báo cáo dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, kế hoạch thu chi tài chính 2019 – 2020 & 2020 - 2021.
  3. Báo cáo kết quả hoạt động Ban TTND năm học 2019 – 2020 và kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021.
  4. Báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến, kiến nghị. Giải đáp thắc mắc, kiến nghị. Thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu, các Quy chế.
  5. Báo cáo kết quả thi đua năm học 2020 – 2021. (Khen thưởng hoạt động Công đoàn năm học : 2020 – 2021). Phát động phong trào thi đua năm học mới và báo cáo tổng hợp đăng ký thi đua năm học mới.
  6. Ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu với tổ chức công đoàn.
  7. Thông qua Nghị quyết

Qua hơn 3 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thu được kết quả tốt đẹp. Hiệu trưởng nhà trường trân trọng tinh thần và ý thức trách nhiệm xây dựng hội nghị của tập thể sư phạm. Sự đồng thuận trong Hội nghị sẽ giúp nhà trường có thêm nội lực và khả năng hoàn thành kế hoạch công tác năm học 2021- 2022.

Chiều thứ 3/10/11/2020 - BCH công đoàn nhà trường đã tổ chức một số hoạt động vui - khỏe cho CB-GV-NV của nhà trường. Nổi bật là cuộc thi hát karaoke. Sau đây là một vài hình ảnh

cô Nguyễn Thị Thanh Xuân dẫn chương trình
 sự có mặt đông đảo của BGH, BGK, thí sinh và cổ động viên

cô Võ Thị Lang, lớp 12T1

bài hát "Tôi muốn"

Song ca: cô Trần Thị An, cô Nguyễn Thị Minh

bài hát "Chiều lên bản thượng"

Đơn ca: thầy Nguyễn Vinh Hiển

bài hát "Ở hai đầu nỗi nhớ"

Song ca: cô Phạm Thị Ngọc, cô Nguyễn Thị Yến

bài hát "Mưa chiều miền Trung"

Đơn ca: thầy Nguyễn Quốc Bảo Cường

bài hát "Hơn cả yêu"

Song ca: cô Hoàng Thị Hồng Nhung, cô Nguyễn Thị Thanh Xuân

bài hát "Nỗi buồn mẹ "

Đơn ca: cô Ngô Thị Bạch Diệp

bài hát "Ta đã thấy gì trong đêm nay"

Đơn ca: cô Phạm Thị Ngọc

bài hát "Lưu bút ngày xanh"

Đơn ca: cô Huỳnh Thị Thục Nghi

bài hát: Người Thầy năm xưa

• Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế

Tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều 6/7, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn, cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế xung quanh việc chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và tình hình phát triển giáo dục, đào tạo của địa phương. Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế Lê Trường Lưu và lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, ngành tỉnh Thừa Thiên Huế dự buổi làm việc.
  • Thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Tăng quản lý, tăng trách nhiệm, giảm vi phạm

Kiểm tra trực tuyến tình hình chuẩn bị của các tỉnh đồng bằng sông Hồng vào chiều 5/7, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Hữu Độ, Trưởng ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 nhấn mạnh, trong chỉ đạo điều hành, quan trọng nhất là cơ chế phối hợp nhịp nhàng, thông suốt, đồng thuận, phân công rõ người, kín việc, chỉ đạo điều hành quyết liệt, dứt điểm.
  • Phát triển Đại học Huế có bản sắc riêng, thế mạnh riêng

Ngày 6/7, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn và lãnh đạo một số đơn vị của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt Đại học Huế về nhiệm vụ phát triển Đại học Huế trong giai đoạn tới.